Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

 

Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược và đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.

Tình trạng thất nghiệp đối với sinh viên hiện nay

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay

Nếu như trước đây ngành Công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng...được coi là những ngành HOT được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học thì hiện nay những ngành đó lại rơi vào tình trạng bão hòa nguồn nhân lực. Tất cả các nguồn nhân lực trong ngành này đang vượt so với nhu cầu của xã hội dẫn đến sự cạnh tranh khắc nghiệt. Sinh viên ra trường không nắm vững kỹ năng thực hành chuyên môn, trừ những bạn nổi bật hoàn toàn mới có nhiều cơ hội làm việc đúng chuyên ngành.

Sự cạnh tranh cao dẫn đến sự tự đào thải nguồn nhân lực cũng cao, vì vậy khi bạn theo những ngành HOT này đồng nghĩa với việc tự bản thân bạn phải chấp nhận sự đào thải nếu như chính bản thân không phải là người thực sự giỏi vượt trội. Đây chính là bài toán nguồn nhân lực tại Việt Nam đang được xã hội quan tâm. Chính vì vậy bài toán này cần phải được tháo gỡ nút thắt để có thể định hướng lại nghề nghiệp cho sinh viên một cách tốt nhất.

Xu thế lựa chọn ngành nghề học hiện nay đã dần trở nên thoáng hơn, thay vì việc ép con cái bắt buộc phải theo học Đại học, có bằng Đại học thì tự bản thân các bạn trẻ cũng đã xóa bỏ được tư duy lối mòn. Thay vì cố gắng lựa chọn đi theo hướng đi cũ thì khá nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn hướng đi mới bằng cách chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng cơ hội việc làm cũng như giảm tỷ lệ thất nghiệp.


Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thực tế hiện nay có quá nhiều các bạn trẻ theo học Đại học tuy nhiên lại thất nghiệp khi ra trường, có trong tay bằng Đại học, cử nhân khiến bản thân và gia đình, ba mẹ khó khăn chạy vạy để xin việc đã giúp suy nghĩ của các bậc phụ huynh cũng từ đó dần thay đổi, thay vào đó là khuyến khích con em mình theo học ngành Dược, không cần phải đỗ Đại học mà học Cao đẳng Dược cũng được sau đó học liên thông lên. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn ngành học, cấp bậc cho con em mình.

Những ưu điểm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay sự phân bổ Dược sĩ tại các vùng miền vẫn không đồng đều, chính vì vậy dẫn đến thực trạng nguồn nhân lực trong ngành Dược hiện nay vẫn còn đang thiếu hụt. Theo số liệu thống kê từ Cục quản lý Dược, tỷ lệ Dược sĩ của nước ta hiện nay mới đạt 1.76/10.000 dân. Chính vì vậy để nâng cao chất lượng, số lượng trong ngành cách duy nhất chính là nâng cao chất lượng đào tạo và khuyến khích các bạn trẻ theo học ngành Dược.

Đây cũng chính là lý do vì sao khá nhiều bạn trẻ đã học Cao đẳng hoặc Đại học các ngành nghề khác đều chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi cơ hội việc làm trong ngành này là rất lớn. Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự mở được quầy thuốc riêng cho bản thân, hoặc làm việc tại các Nhà thuốc lớn, công ty Dược phẩm, công ty sản xuất thuốc...nhà nước hoặc tư nhân.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm việc tại các viện nghiên cứu, trung tâm...đây là công việc dành cho những bạn có niềm đam mê, tìm tòi với các công việc phân tích, nghiên cứu để sản xuất ra những loại thuốc mới đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân.

Nâng cao chất lượng đào tạo Y Dược

Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo

Nắm bắt được nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay đã và đang không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường trang bị đầy đủ giúp sinh viên cọ xát nhiều hơn với chuyên ngành, nâng cao trình độ ngay từ ban đầu.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay còn là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng với mô hình Bệnh viện - Trường học, đây là mô hình được nhà trường áp dụng giúp nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên một cách tốt nhất. Chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành không những giúp sinh viên nâng cao tay nghề mà còn có điều kiện nghiên cứu, cập nhật những nghiên cứu khoa học, tài liệu Y khoa nước ngoài, phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,...chính quy, giúp sinh viên lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay được quy định căn cứ vào từng đối tượng đăng ký theo học. Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học 24 tháng, đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.


 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học viên có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  •       02 Bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • ·     04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • ·     01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • ·    02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.
  • ·     02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • ·    02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  •       Các giấy tờ khác liên quan nếu có

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, các em gửi về trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay theo địa chỉ Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn