Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trong thông báo tuyển sinh của trường cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thì bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược tại trường sau khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, được  Bộ Y tế đánh giá cao đồng thời là đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, học chính quy tập trung trong 3 năm. Tốt nghiệp sinh viên được được học liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược theo quy định Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế trên toàn quốc.

Trong năm 2018, nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học. Vì vậy nếu các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội thì đăng ký ngay với nhà trường.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tại các trường đào tạo ngành Dược là bao nhiêu?

Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học phí lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, đặc biệt là với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn.

So với những ngành học khác thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội có cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị và các hóa chất phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường Đại học cũng như các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược chủ động cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Bình quân học phí của các trường Đại học ngành Y Dược khoảng 1.200.000 đồng/tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác, tương đương với khoảng hơn 10 triệu mỗi năm.

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội của trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay năm 2018

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được tiếp cận với mô hình học tập chuyên sâu về thực hành, theo hình thức đào tạo tín chỉ. Cụ thể thí sinh được học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược đồng thời được sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị cơ sở vật chất ngay trong trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện, tiếp xúc thực tế với bệnh nhân nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành đã nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng được nhu cầu công việc của các đơn vị tuyển dụng. Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên sẽ được tham gia các hội chợ việc làm do nhà trường tổ chức để có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các đơn vị tuyển dụng, từ đó lựa chọn được hướng đi nghề nghiệp của bản thân một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội ( mã ngành 6720201) được nhà trường quy định áp dụng đối với hệ đào tạo chính quy là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí khá phù hợp đối với mọi đối tượng theo học.

Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, những chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Điều này cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay nhập học liên tục Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiều đợt trong năm 2018, cụ thể như sau:       

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2018
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2018
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2018

Thí sinh cần phải chú ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Bên cạnh đó thí sinh nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ ở trong KTX của nhà trường. Trường hợp thí sinh nhập học muộn nhà trường sẽ không thể bố trí chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Dược thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực tuyến online ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội.

Trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo ngành Dược

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến sẽ không cần phải làm thủ tục gì cho đến khi nhận được giấy báo nhập học do nhà trường gửi. Trong giấy báo nhập học nhà trường sẽ hướng dẫn cụ thể về hồ sơ cũng như học phí, sau khi hoàn thiện giấy tờ xong thí sinh lên nhập học đúng theo thời gian nhà trường đã ghi trong giấy báo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
 2. Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 3. Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 5. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 6. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 7. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 8. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 9. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 10. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn có nguyện vọng học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của trường tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn