Hướng dẫn cách làm thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Trước sự phát triển của xã hội, nhà nước đang ngày càng chú trọng đầu tư phát triển cho ngành Dược. Chính vì thế, sinh viên ngành Y dược sau khi tốt nghiệp ra trường dễ dàng tìm được công việc ổn định cho mình với mức thu nhập cao và có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Phải chăng, đây chính là lý do khiến cho nhiều người đang đổ xô đi học văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Với tình hình thị trường việc làm hiện nay,  hầu hết các cử nhân sau khi ra trường đều không tìm được việc làm hay làm việc không đúng chuyên môn mà mình đã học vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn sáng suốt.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay là một trong những trường đào tạo uy tín được các nhà tuyển dụng  tin tưởng và lựa chọn. Việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, đồng thời tạo cho các cử nhân nhiều cơ hội việc làm để có một tương lai tươi sáng hơn.

Việc học tại ngôi trường uy tín này, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành mình đang học. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn, chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Dược. Hiện trường không chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn có Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành Y Dược.

 

 

Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với mọi đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tôt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,….
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe và Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

  • 1 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn