Điểm chuẩn liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông lên Cao đẳng Dược giúp thí sinh không chỉ nắm vững hơn được thêm những kiến thức chuyên ngành mà còn giúp cho các em “cải thiện” được bằng cấp tạo thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Chính vì thế, điểm chuẩn liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển vào hệ đào tạo này ít có sự dao động nhiều như những ngành khác.

Điểm chuẩn liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2016

 

Học liên thông lên Cao đẳng Dược có khó không?

Để được học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh phải trải qua 1 kì thi. Gồm 3 môn:

        • Cơ sở ngành

        • Chuyên ngành

        • Môn cơ bản

Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh không quá khốc liệt như thi đại học. Đề thi tập trung hướng tới kiểm tra kiến thức chuyên môn và cách vận dụng vào thực tiễn.

Do đó, bạn chỉ cần học ở mức Khá và chăm chỉ ôn luyên, kết hợp sự nhanh nhạy của bản thân có thể vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Vậy điểm chuẩn Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Không khác nhiều so với các năm trước, năm nay, trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay tiếp tục tổ chức thi tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược với mức điểm chuẩn liên thông cao đẳng Dược Hà Nội được yêu cầu chung là như sau:

        • Tổng điểm 3 môn đạt ngưỡng của điểm sàn của trường đưa ra. Dự kiến năm nay dao động từ 15 điểm trở lên

        • Không môn nào bị điểm liệt

Khi đã vượt qua được mức điểm chuẩn liên thông cao đẳng Dược bên trên, nhà trường sẽ bắt đầu xét tuyển từ trên xuống, cho tới khi đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Thi liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội xong có dễ xin việc ?

Đề án đào tạo thi Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay được Bộ giáo dục phê duyệt. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được học kiến thức chuẩn và nhận bằng chính quy của trường.

Đó là cơ sở vững chắc giúp mỗi học viên có thể tự tin làm được việc và không phải quá lo về công việc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, dược sĩ tại các cơ sở trên địa bàn cả nước còn thiếu hụt rất nhiều. Bộ y tế đang đẩy mạnh chương trình tuyển dụng ở hầu khắp các bệnh viện, quầy thuốc,…

Vì lẽ đó, số lượng thí sinh quan tâm tới ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rất lớn. Để được hướng dẫn chi tiết và biết thêm thông tin lịch ôn thi, thí sinh hãy liên hệ trực tiếp tới

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn