Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội Xét tuyển năm 2018

Trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay từ lâu đã được biết đến như là một trong những cơ sở đào tạo Y dược hàng đầu khu vưc phía Bắc. Chính vì thế mà lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường ngày một nhiều, đặc biệt là về ngành Dược, thông tin mà nhiều thí sinh đang quan tâm hiện nay đó là điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay của trường là bao nhiêu và có gì thay đổi so với các năm trước hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay, đặc biệt khoa Dược với đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp với các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo cao đẳng nhóm ngành sức khỏe. Trường cao Đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón những Dược sĩ tương lai.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ không còn nữa, thay vào đó sẽ là hình thưc xét tuyển năm 2018 với điều kiện: Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Trúng tuyển Trường cao Đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

Dược sĩ ước mơ tương lai của tôi

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy hằng năm được giao rất ít do đó thí sinh yêu thích ngành Dược hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ phục vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
  2. Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  3. Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  5. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  6. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  7. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  8. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  9. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  10. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay năm 2018 bằng một trong ba hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, Gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường cao Đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn