Những lưu ý khi học văn bằng 2

Yêu cầu của công việc cộng với sự phát triển của xã hội, nhiều người đã có ý định đi học thêm văn bằng 2 để thăng tiến thành đạt hơn. Để đáp ứng nhu cầu những năm gần đây các chương trình đào tạo văn bằng 2 cũng đang dần cải tiến hữu ích hỗ trợ người học và được đánh giá rất cao.

Với nhiều người hình thức đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược hiện nay vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Mục đích hình thức này là giúp cho người học rút ngắn được thời gian học so với thực tế, bình thường các bạn học cao đẳng thời gian là 3 năm. Nhưng không vì vậy mà chất lượng giảm đi, trong chương trình đào tạo sẽ loại bỏ những môn cơ bản mà người học đã học ở các trường cao đẳng, đại học trước rồi. Các bạn sẽ được đào tạo chương trình chuyên ngành ngay khi bắt đầu.

Thực hành cao đẳng Y dược
 
Giờ thực hành Cao đẳng Y Dược

Yêu cầu để học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?

- Điều kiện đầu tiên là người học đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên vì đây là chương trình đào tạo cao đẳng. Nếu bạn học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, xã hội… Vẫn được tham gia đăng ký học cao đẳng dược văn bằng 2.

- Bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhà trường và có xác nhận pháp lý (giấy tờ công chứng):
       
  • 02 bản sao Bằng & Bảng điểm (cao đẳng, đại học trở lên).
  • 02 bản sao Bằng THPT(cấp 3), Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh kích cỡ 3x4.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

- Hình thức: Xét tuyển và tuyển sinh toàn quốc.
- Thời gian học: 02 năm.
- Bằng cấp: Chính quy.

Bạn sẽ học gì?

- Chắc hẳn các bạn sẽ ngán ngẩm khi rơi vào hoàn cảnh khi lên lớp với những quyển sách dày cộm toàn lý thuyết. Nếu bạn đã đi làm và tiếp xúc với môi trường công việc bạn sẽ hiểu rằng lý thuyết xuông là không đủ. Chỉ những gì ứng dụng được trong công việc mới có thể giúp bạn phát triển thăng tiến lâu dài.

- Chương trình đào tạo cao đẳng dược của trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được Bộ GD-ĐT thông qua và đánh giá là một trong những chương trình tiếp cận tới người học. Với đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm đã đưa ra những phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế giúp người học luôn có kiến thức sát nhất với ngành nghề học. Thực hành và lý thuyết được đào tạo song song không gây cho người học cảm giác buồn tẻ.


Lý do để học thêm Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?

- Mỗi một ngành nghề đều có những áp dụng thực tiễn trong cuộc sống. Riêng đối với ngành dược lại càng thiết thực, bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình và những người thân xung quanh bằng những kinh nghiệm mà bạn được đào tạo tại trường.

- Nếu bạn đang có ý định học thêm một bằng nữa tại sao không phải là ngành dược? Nếu bạn muốn đăng ký học lớp văn bằng 2 dược thì có thể liên hệ với nhà trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội Trường cao Đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: /

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn