Học Cao đẳng kỹ thuật viên Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Xét nghiệm Y học được đánh giá là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế hiện nay. Theo học ngành này sau khi ra trường sinh viên không phải lo ngại về vấn đề việc làm. Tuy nhiên, trước khi có mong muốn theo học các thí sinh cần giải đáp được câu học Kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế hiện nay. Trước khi tiến hành xét nghiệm bác sĩ sẽ lấy máu, dịch, nước tiểu,... để phân tích nhằm phát hiện ra được những bệnh lý trong cơ thể của con người. Đây cũng là mấu chốt quan trọng giúp các bác sĩ đưa ra được phương pháp điều trị bệnh lý cho các bệnh nhân một cách chính xác nhất. Theo thống kê hiện nay có trên 70%  kết quả chẩn đoán bệnh lý phải dựa vào kết quả xét nghiệm.

Học Cao đẳng kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu chất lượng? 1

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Hiện nay, các bệnh viện, trung tâm hay cơ sở Y tế đều cần nguồn nhân lực Xét nghiệm để đáp ứng được nhu cầu công việc. Nắm bắt được tình hình nên này hiện nay có rất nhiều thí sinh cho mong muốn theo học ngành này. Vậy ngành kỹ thuật viên Xét nghiệm học ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Học Cao đẳng kỹ thuật viên Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Theo học ngành Xét nghiệm Y học sinh viên được trang bị những kiến thức về chuyên ngành và kỹ năng hành nghề về sau.Thắc mắc học kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu uy tín? Là một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm gửi về các chuyên mục tư vấn.

Học Cao đẳng kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu chất lượng? 2

Học Cao đẳng kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Theo đánh giá chung trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo uy tín ở khu vực Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung. Bởi vậy, khi theo học ngành Xét nghiệm Y học trường sinh viên sẽ được các giảng viên truyền đạt những kiến thức cần thiết liên quan đến ngành nghề. Đồng thời, còn được rèn luyện thêm những kỹ năng về ngành nghề nhằm giúp sinh viên nắm vững mọi kiến thức một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư hệ thống phòng học và phòng thực hành đầy đủ và hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học. Bởi đặc trưng của ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội liên quan trực tiếp đến những mẫu hóa chất, thiết bị máy móc xét nghiệm, vì vậy thực hành thực tiễn giúp cho các sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn. Đặc biệt, nhà trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội liên kết với những bệnh viện lớn, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên trong thời gian theo học tại trường đào tạo và nắm được nhiều kỹ năng mới trong nghề nghiệp.

Mức học phí tại nhà trường cũng không quá cao, năm 2018 là 800.000 VNĐ/ tháng, bên cạnh đó còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho các sinh viên khi theo học tại trường. Điều kiện xét tuyển theo học tại trường không quá cao chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ. Không áp đặt như như hệ đào tạo Đại học phải trải qua quá trình thi cử áp lực và căng thẳng.

Tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ tư vấn cho các thí sinh  thắc mắc học cao đẳng kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu chất lượng. Khi theo học ngành nghề này các bạn cần phải nỗ lực cố gắng để hoàn thiện được những kiến thức và kỹ năng trong ngành nghề.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn