Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ liên quan gì? Hay có sự thay đổi gì về thủ tục làm hồ sơ trong năm 2018 hay không? Là những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học ngành nghề này. Tìm hiểu lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc liên quan ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Lựa chọn theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hiện nay đươc nhiều thí sinh lựa chọn. Bởi hình thức xét tuyển không áp đặt và gây khó khăn cho các thí sinh, điều kiện đủ để các thí sinh theo học đó là đã từng tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, những thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT chỉ cần giấy nộp giấy tốt nghiệp tạm thời và hoàn tất hồ sơ sau. Các thí sinh, có thể nộp hồ sơ online thông qua trang Web của nhà trường hay có thể gửi bưu điện về văn phòng đào tạo của trường đào tạo.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội năm 2018 1

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường;
 • Học bạ trung học phổ thông bản photo, có công chứng;
 • Bằng tốt nghiệp THPT :
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2017 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng.
 • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Bởi vậy, khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y dược các sinh viên cần chuẩn bị kỹ lượng những loại giấy tờ liên quan ở trên để tránh gặp vướng mắc khác liên quan. Đồng thời, lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín để theo học.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó lắm không?

Mỗi một ngành học có một đặc trưng riêng vì vậy khi theo học một ngành nghề nào đó các bạn cần phải nỗ lực cố gắng và rèn luyện để đạt được những kết quả cao, đồng thời tích lũy được nhiều kỹ năng về nghề nghiệp phục vụ công việc về sau.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội năm 2018 2

Theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có khó không?

Đối với ngành Vật lý trị liệu cũng vậy khi theo học các sinh viên cần phải cần cù, chăm chỉ nghe giảng để có thể tiếp thu được những kiến thức về chuyên ngành. Trong thời gian thực tập các bạn cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới trong ngành nghề nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc về sau. Việc làm ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi hiện nay khá đa dạng và đang thiếu hụt về nguồn nhân lực. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên không phải lo ngại về vấn đề việc làm. Tuy nhiên, cần phải nắm vững những kiến thức về nghề nghiệp để tránh được những sai sót khi hành nghề làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của mọi người.

Thông tin bài viết trên nhằm hướng dẫn cho các thí sinh về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018. Mọ băn khoăn khác liên quan các thí sinh liên hệ về Hotline 096.153.9898 - 093.156.9898 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn