Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh nắm rõ thông tin về hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trong những năm gần đây, hình thức đào tạo văn bằng 2 được rất nhiều người lựa chọn với mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bổ sung kiến thức. Trong đó được nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đặc biệt là ngành Xét nghiệm bởi đây là ngành học có tính ứng dụng cao và có tiềm năng phát triển. Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm y học đóng vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Kết quả của các xét nghiệm Y học là những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị bệnh tối ưu... tạo nên tầm quan trọng của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Chính những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm. Nắm bắt được điều này, không ít bạn trẻ đã có một văn bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Xét nghiệm. Nhà trường có lớp học văn bằng 2 vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Học phí là 800.000 đồng/tháng.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh tất cả mọi đối tượng là công dân Việt Nam; Không phân biệt tôn giáo, vùng miền dân tộc, tuổi tác; Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để theo học tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng  Xét Nghiệm Hà Nội:

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí…
 • Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu,...

Khi học tập tại đây Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Mục tiêu sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa khoa tỷ số bóng đá hôm nay vừa nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xé nghiệm Hà Nội trong năm 2018, các thi sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Xét Nghiệm bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp theo những cách thức sau:

- Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

- Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

- Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở Website của Nhà trường www.caodangduochanoi.edu.vn .

 • Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn