Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay xin thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tại Việt Nam hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng, vì thế việc đào tạo để bù đắp sự thiếu hụt đó là vô cùng cấp bách khi mà dân số đang chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ người dân ngày càng tăng trong những năm qua. Đóng vai trò không thể thiếu tại các bệnh viện, Trung tâm Y tế, tại nhiều quốc gia hiện nay vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu, tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng của thí sinh cũng như bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo năm 2018 nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng như sau:

Điều kiện để đăng ký học: Là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh tất cả mọi đối tượng là công dân Việt Nam; Không phân biệt tôn giáo, vùng miền dân tộc, tuổi tác; Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để theo học tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng:

 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí…
 • Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như , Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu,... 

Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng. Với mức học phí này hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của các thí sinh. Nhà trường cũng đã xây dựng chương trình đào tạo Lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo Thực hành, ngoài ra sinh viên còn được thực hành, thực tập những tình huống có thật ngoài Lâm sàng, giúp cho sinh viên khi theo học chuyên ngành nào tại trường cũng rất vững vàng và tự tin khi làm việc.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng trong năm 2018, các thi sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể nộp theo những cách thức sau:

- Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

- Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

- Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở Website của Nhà trường.

 • Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn