Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp. Vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì không?

Tại sao phải học liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Học liên thông cao đẳng dược là một trong những cách nâng cao năng lực chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Hệ liên thông cao đẳng dược thường dành cho các đối tượng trung cấp dược đã ra làm việc tại cơ sở, muốn mở rộng chuyên môn chuyên sâu ngành dược và mong muốn củng cố, nâng cao địa vị trong xã hội. Học liên thông cao đẳng dược – trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay có những ưu điểm sau:

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để nâng cao trình độ

Nâng cao chuyên môn

Là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiền dược sỹ chọn học Liên thông ngành dược. So với bậc trung học, hệ liên thông cao đẳng sẽ đi sâu hơn vào việc nghiên cứu, đòi hỏi kiến thức sâu rộng và thực hành những kỹ năng nghề nghiệp ở một trình độ cao hơn.

Phát triển thêm các mối quan hệ mới

Trong thời gian học tại trường, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều dược sỹ như bạn tại mọi vùng miền của đất nước. Các bạn có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau học tập. Cũng có nhiều khả năng, nếu như bạn thân thiết và gặp được người giúp đỡ, bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp.

Thử thách bản thân

Thay vì công việc hiện tại bạn đang làm, nếu như đào tạo chuyên sâu sau khoá học liên thông cao đẳng dược, bạn sẽ có thêm những kiến thức và sự tự tin mới để thử thách mình trong nhiều công việc khác trong ngành dược. Bạn thành công, sẽ tăng thêm thu nhập cho chính bạn đó.Giữ được vị trí trong cơ quan

Theo quy định của Bộ y tế mới ban hành, bắt đầu từ năm 2021, ngành sẽ không nhận hồ sơ trung cấp dược mà chỉ tuyển người có trình độ từ cao đẳng trở lên. Và đến năm 2025 sẽ xoá sổ mọi chức danh trung cấp trong ngành. Nếu như bạn không học liên thông cao đẳng dược, bạn sẽ bị đuổi việc. Học liên thông cao đẳng dược không chỉ giúp bạn giữ được vị trí hiện tại đó, mà nhờ những kiến thức và bằng cấp có được, bạn có thể phấn đấu lên những vị trí cao hơn. 

Cơ hội việc làm cao hơn

Nhà tuyển dụng nào cũng luôn ưu tiên cho những người có bằng cấp cao, cùng một kinh nghiệm, cùng một vị trí, cùng một mức lương đương nhiên người tuyển dụng sẽ chọn cao đẳng dược thay vì chọn trung cấp dược. Do vậy, nếu như học liên thông cao đẳng dược, bạn có quyền nộp hồ sơ vào tất cả những nơi yêu cầu từ trình độ cao đẳng trở lên.

Học liên thông cao đẳng dược có rất nhiều lợi ích. Thời gian học là 1,5 năm. Hiện nay nhà trường tổ chức lớp học liên thông vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần, không vướng vào thời gian làm việc hành chính của các bạn.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện liên thông cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực của ngành Y tế mà Bộ Y tế đã ban hành, tính đến năm 2021, tất cả những cán bộ làm trong ngành này phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Dược để có được việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Theo quy định từ những năm 2016 trở về trước, những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Tuy nhiên, theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, từ năm 2017 trở đi những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được những điều kiện liên thông cao đẳng Dược sau đây:

Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược,

Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…

Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là ba tháng. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là các thí sinh đã có đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay năm 2018.

Có thể nói với những điều kiện như vậy thì hầu hết ai cũng có thể đáp ứng được điều kiện phía trên và đẳng kí làm hồ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn