Điều kiện xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018. Tuyển thẳng, miễn thi đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn năm 2018 có gì thay đổi? Là câu hỏi thắc mắc của đông đảo thí sinh khi quy chế đã có những thay đổi, theo đó để có thể không bị mắc sai lầm, thời gian trong quá trình tuyển sinh, các đối tượng tham gia xét tuyển cần tìm hiểu thật kỹ quy định về điều kiện xét tuyển của Trường.

Đặc biệt khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang có sức hút lớn không chỉ trong ngành y tế mà còn là mục tiêu tiếp cận của nhiều bạn trẻ có mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. Do vậy, nếu bạn đang có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thì thì sinh nhớ tìm hiểu điều kiện xét tuyển nhé!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước sẽ tự chuẩn bị cho kế hoạch tuyển sinh phù hợp với quy định, tiêu chí đào tạo của Trường. Tuy nhiên các trường đều phải đảm bảo mức đầu vào là thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhằm bổ sung lực lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tay nghề cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018 cụ thể như sau:

Ngành học:  Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Mã ngành : 6720604

Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường nhận hồ sơ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước và không giới hạn thời gian tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 3 năm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu vô cùng đơn giản trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt với tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi không chỉ giúp các thí sinh giảm được áp lực thi cử mà còn tạo điều kiện, nâng cao khả năng trúng tuyển, giúp các thí sinh có mong muốn theo học có thể thực hiện được giấc mơ của mình.Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng bản thân phải đáp ứng đủ điều kiện mà Nhà trường đề ra, cụ thể như sau:

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

Thí sinh có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.

Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Học phí Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu như thế nào? Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên nghèo hiếu học, cụ thể mức học phí và kinh phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí rất hợp lý so với các trường đào tạo Y Dược khác. Bên cạnh đó, bên cạnh đó Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

  • Miễn giảm học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B và học sinh đạt giải quốc gia.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu

- Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

         + Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến online tại đây

         + Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

         + Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật lý Trị Liệu Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh : Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh : 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn