Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay - một trong những địa chỉ hàng năm thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học.

 Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Học cao đẳng Vật Lý Trị Liệu ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo nghành Vật lý trị liêu và phục hồi chức năng, cho nên các bạn thí sinh đang băn khoăn trong đầu là học trường nào đào tạo nghành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất hiện nay ở Hà Nội? Các bạn thí sinh không phải đi đâu xa hay không phải tìm kiếm địa chỉ ở đâu, chúng tôi khuyên các bạn nên học ở Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay. Tại sao lại nên học ở trường này? Lý do thật đơn giản là: trường có đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tình giảng dạy, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, quá trình học các bạn thí sinh sẽ chủ yếu là thực hành tại các bệnh viện và trung tâm của trường. Cho nên đây chính là địa chỉ tin cậy uy tín mà bạn có thể yên tâm học tập, nhà trường chỉ đào tạo chuyên môn về các nghành y, không đào tạo nhiều nghành vì nó sẽ loãng.Hàng năm trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay HCM có đến hơn 90% thí sinh ra trường là đều có công việc ổn định tại các bệnh viện lớn với mức thu nhập rất cao, ngoài ra các bạn cũng có thể liên thông lên đại học tại các trường Y toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước sẽ tự chuẩn bị cho kế hoạch tuyển sinh phù hợp với quy định, tiêu chí đào tạo của Trường. Tuy nhiên các trường đều phải đảm bảo mức đầu vào là thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhằm bổ sung lực lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tay nghề cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018 cụ thể như sau:

Ngành học:  Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Mã ngành : 6720604

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng Vật Lý Trị Liệu: Nhà trường nhận hồ sơ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước và không giới hạn thời gian tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với tất cả thí sinh đỗ tốt nghệp THPT

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 3 năm.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt với tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi không chỉ giúp các thí sinh giảm được áp lực thi cử mà còn tạo điều kiện, nâng cao khả năng trúng tuyển, giúp các thí sinh có mong muốn theo học có thể thực hiện được giấc mơ của mình.Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng bản thân phải đáp ứng đủ điều kiện mà Nhà trường đề ra, cụ thể như sau:

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

Thí sinh có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.

Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn