Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo về chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Miễn giảm đến 100% học phí cho những thí sinh đủ yêu cầu của trường. Để biết yêu cầu gì bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Dù là học bất kỳ ngành nghề nào đi chăng nữa ngoài điều kiện tuyển sinh thì mức học phí cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, thậm chí cả phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đối với ngành Hộ sinh cũng vậy, câu hỏi Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu được gửi rất nhiều về thư mục hỏi đáp giáo dục của Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay. Sau đây nhà  trường sẽ giải đáp thắc mắc này cho các thí sinh, giúp thí sinh hiểu rõ nhất.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Hộ sinh hiện nay ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn cả về chất và lượng. Nhằm thu hút sinh viên theo học ngành Hộ sinh cũng như giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay sẽ trao học bổng 100% học phí cho sinh viên nếu sinh viên đáp ứng được các điều kiện sau đây của nhà trường:

Thí sinh tham gia xét tuyển sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Nếu như thí sinh chưa đáp ứng được điều kiện trên để được miễn giảm học phí thì mức học phí nhà trường đưa ra cho những đối tượng này đó là 800.000 đồng/tháng. Một học kỳ gồm có 5 tháng.

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Những yêu cầu của người Hộ sinh (hay còn gọi là bà đỡ đẻ) về kiến thức cũng như kỹ năng rất cao cùng với đó là đạo đức nghề nghiệp phải được duy trì và phát huy. Do đó, đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay được nhà trường chú trọng giúp sinh viên hoàn thiện và phát triển trên mọi mặt.

Chương trình học của Cao đẳng Hộ sinh với nhiều ưu điểm đã giúp sinh viên không chỉ có được những tri thức nghề nghiệp quan trọng mà còn có cơ hội được phát huy năng lực bản thân, trực tiếp trải nghiệm vai trò Hộ sinh trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Người làm công việc Hộ sinh tiếp xúc hằng ngày với phụ nữ và trẻ em, do đó họ cần có những kỹ năng mềm cần thiết mới có thể làm tốt công việc. Đó là lý do mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay đã đưa vào chương trình học của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng những nội dung nhằm phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn tâm lý, kỹ năng sư dụng Tin học, Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình,….

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay miễn giảm học phí năm 2018

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong thời gian 3 năm học với mức học phí như nhau áp dụng cho tất cả mức học phí cao đẳng hộ sinh hà nội. Trong quá trình học lý thuyết nhà trường sẽ xen kẽ những buổi thực hành để giúp sinh viên vừa nẵm vững kiến thức lý thuyết vừa có thể thành thạo tay nghề đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại - Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh :  096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn