Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay gồm những giấy tờ gì? Và thủ tục ra làm sao? Bạn hãy theo dõi bài viết phí dưới đây để có nhiều thông tin chính xác!

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay xin được giải đáp câu hỏi về Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh của bạn như sau:

Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Để đăng ký tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh gồm những gì?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 3 cách:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào học lựa của mình. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy để làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp đang “khát” nhân lực này.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong ngày. Khung giờ học vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuy là ngành nghề có ý nghĩa xã hội quan trọng, có cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Lý do chính bởi đây là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay – một trong những địa chỉ đào ngành Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép đã hướng dẫn bạn chi tiết các nộp hồ sơ cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ra sao và địa chỉ nộp như thế nào? Mọi chi tiết xin liên hệ phía dưới!

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại - Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh : 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn