Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của xã hội, nhiều thí sinh đã mong muốn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, vậy điều kiện cần thiết để học Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tại sao nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo những con số thống kê về ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây có thể nhận thấy ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ và ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, các tập đoàn lớn trong nước như VinGroup, Thế giới di động hay Nguyễn Kim... cũng đã và đang lên kế hoạch xây dựng chuỗi cửa hàng dược phẩm, điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng nhiều để tham gia vào chuỗi nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm đến người tiêu dùng. Chính vì thế cơ hội cho những người học Cao đẳng Dược đang trở nên rộng mở hơn bao giờ hết, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này. 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với những ưu điểm của chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học linh hoạt phù hợp với những người đi làm, cơ hội việc làm phong phú, đồng thời cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích ở lĩnh vực sức khỏe, nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đã tìm đến Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay để đăng ký học văn bằng 2. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Để giúp thí sinh có thể nắm rõ được thông tin về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường xin thông báo cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh đối với các đối tượng là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo: Nhà trường tuyển sinh với điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

- Xét tuyển tất cả những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng một chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng...) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.

- Xét tuyển tất cả những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng một chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh...) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng, Nhà trường có 2 khung thời gian đào tạo linh hoạt cho các thí sinh vào tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt như vậy, thí sinh có thể kết hợp công việc của bản thân, vừa có thể học tập trau dồi kiến thức ở chuyên ngành Dược.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản, thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay, tại đây với phương châm đào tạo lý thuyết kết hợp cùng thực hành, thí sinh có thể nâng cao chất lượng tay nghề ngay từ khi ngồi trên giảng đường. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại đây sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, kiến thức cơ bản về các loại bệnh, phương pháp điều trị, hướng dẫn sử dụng thuốc,… ngoài ra sinh viên còn được đào tạo thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết đối với Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp theo những cách thức sau:

- Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

- Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

- Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở Website của Nhà trường.

  • Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn