Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nắm bắt được xu thế phát triển hiện nay rất nhiều các bạn trẻ đã theo học ngành Hộ sinh để mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho mọi gia đình. Vậy điểm chuẩn ngành Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Gửi hồ sơ về đâu?… cùng vô vàn các câu hỏi trong quy trình tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tại trường Y Dược.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều này vô cùng dễ hiểu khi một cô cậu học sinh vừa mới bước ra khỏi ngôi trường cấp 3 để đến với ngôi trường lớn hơn, nhiều cơ hội hơn trong tương lai thì việc tìm đến ngành học đúng, địa điểm học chuẩn vô cùng quan trọng. Trong khi đó ngành Hộ sinh trong những năm trở lại đây mang mở ra những cơ hội nghề nghiệp lớn, giúp không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn có một tương lai tốt hơn.

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh Hà Nội năm 2018  

Với một thí sinh khi đăng ký bất kỳ chương trình học nào chắc hẳn không thể bỏ qua vấn đề điểm chuẩn. Do đó trong những tháng qua, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt đảm bảo hoàn thiện chương trình học, có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với quy định này thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay mà không chịu áp lực thi cử. Điều này đồng nghĩa với việc điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia. Đây cũng là tiêu chí áp dụng trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay. Nếu có mong muốn học tập tại đây khi đáp ứng đủ điều kiện đặt ra theo quy định thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Tại các trường Đại học, mức học phí giao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược mức học phí khoảng 850.000 đồng đến 1 triệu đồng/tháng.

Hiện tại mức học phí Cao đẳng Hộ sinh mà Nhà trường đang áp dụng là 800.000 đồng/tháng, với mức học phí này các thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong lĩnh vực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu..... Bên cạnh đó, trong năm 2018 Nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn… Đặc biệt trong năm 2018 để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cho những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn