Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Khi đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng sinh viên phải biết mã ngành mà mình muốn đăng ký để hoàn thiện hồ sơ. Vậy mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 là gì? 

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

– Thí sinh muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng phải tốt nghiệp THPT trở lên.

– Thí sinh không, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nếu như đáp ứng được các điều kiện như trên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường. Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ không thay đổi, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển với mã ngành như sau:

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.

- Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay xét tuyển năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng…

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế hiện nay ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Chính lý do này mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên cả nước với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Thêm vào đó, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

Nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với nhiều năm phát triển, nhà trường đã đào tạo Cao đẳng Y Dược ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và vững tay nghề đáp ứng nhu cầu xã hội. Thêm vào đó, trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn