Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài việc tìm được cho bản thân mình một ngôi trường đào tạo tốt nhất, các thí sinh vẫn rất quan tâm đến chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Trước khi tìm hiểu về chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay nắm được thông tin học phí của các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

 Tìm hiểu mức học phí các trường Đại học Y Dược

Tìm hiểu mức học phí các trường Đại học Y Dược

Mức học phí của ngành Y Dược hiện nay

Ngành Y Dược là một trong những ngành đặc thù của xã hội, ngành này đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự cần thận và tỉ mỉ trong từng bước. Các sinh viên khi học tập trong lĩnh vực này cần phải làm việc với nhiều hóa chất, đồ dùng thực hành cũng như các máy móc và trang thiết bị hiện đại,... mới có thể theo kịp sự tiến bộ vượt bậc của nền Y học hiện đại. Do đó, mức học phí trong lĩnh vực này tương đối cao, tại các trường Đại học hàng đầu cả nước, như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP.HCM hay Đại học Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay... mức học phí cũng khá cao so với các lĩnh vực khác. Cụ thể:

 • Mức học phí của trường Đại học Y Dược TP.HCM là chính quy: 1.070.000 đồng/tháng.
 • Đại học Y dược Thái Bình học phí là: 1.180.000 đồng/tháng/sinh viên.
 • Đại học Y dược Hải Phòng: 1.070.000đ/tháng.
 • Đại học Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay, đối với thí sinh có hộ khẩu TP.HCM là 1,07 triệu đồng/sinh viên/tháng và với sinh viên không có hộ khẩu tại TP.HCM là 2,2 triệu đồng/sinh viên/tháng.
 • Mức thu học phí cao nhất đối với chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học khối các trường y dược năm 2017-2018 tối đa là 1.070.000 đồng/tháng/sinh viên. Còn đối với chương trình tiên tiến ngành điều dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội, mức học phí sẽ cao gấp 1,5-2 lần mức học phí của chương trình đại trà. 

Có thể thấy được rằng, mức học phí của các trường Đại học Y Dược trên cả nước tương đối cao, thí sinh cần phải chi trả một khoản tiền khá lớn để học xong 4 năm Đại học, chưa kể các khoản tiền khác như kinh phí đào tạo, tiền tài liệu, sách y khoa...

Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay tuyển sinh năm 2018

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược với mức học phí phù hợp

Học phí tại các Trường Đại học Y Dược là tương đối cao, song đầu vào các trường Đại học cũng không phải dễ dàng. Nhìn vào con số thực tế của năm 2017, có những thí sinh đạt điểm tối đa 29, 30 điểm vẫn trượt Đại học Y Hà Nội, sự cạnh tranh để vào được những trường Đại học tốt, đứng đầu cả nước là vô cùng lớn. Vậy những học sinh có học lực khá muốn lựa chọn chuyên ngành Y Dược thì phải làm thế nào? Các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng với mức học phí thấp và chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội hấp dẫn.

Tại Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay, trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Mức học phí Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với các thí sinh đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài mức học phí phù hợp với các thí sinh, khung chương trình đào tạo chất lượng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, các thí sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầu đủ trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm tốt nhất để nâng cao tay nghề của bản thân mình. Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm,…  tạiTrường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay ngoài là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Năm 2018, thí sinh khi đăng ký theo học Y Dược tại Nhà trường có cơ hội được miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội lên tới 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách;
 • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B;
 • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3;
 • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia;
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp;
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.

Với chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018 như trên, thí sinh rất dễ dàng nhận được cơ hội này, không chỉ dừng lại ở đây Nhà trường còn dành nhiều xuất học bổng cho các thí sinh có thành tích học tập tốt trong thời gian theo học tại Nhà trường.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược rồi gửi về địa chỉ:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn