Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

Khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuy nhiên lại tốt nghiệp bổ túc văn hóa. Vấn đề này sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay trả lời như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Quy định xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay ngành Điều Dưỡng được tổ chức Y tế thế giới công nhận là một ngành độc lập, điều này đồng nghĩa với việc ngành Điều Dưỡng đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

Bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội...Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã mang lại sự thành công bởi chất lượng đào tạo của sinh viên được nâng cao sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành

Với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế. Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Khi đã đủ điều kiện xét tuyển ngành Điều Dưỡng thì việc tiếp theo là các em cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn