Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, Bộ GD&ĐT đã đưa ra khá nhiều thay đổi trong quy chế thi THPT Quốc gia dẫn đến tình trạng có không ít thí sinh cảm thấy lo lắng và không biết phương án tuyển sinh ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội - một ngành học hot và được nhiều người yêu thích như thế nào để có kế hoạch ôn thi phù hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội nên học trường nào? 

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Phương án tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2018, theo quy định của Bộ GD&ĐT kỳ thi năm nay không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Tuy nhiên, Bộ Giáo Dục sẽ có một số thay đổi về cấu trúc cưng như nội dung đề thi, cụ thể đề thi THPT quốc gia năm nay sẽ bao gồm cả chương trình học lớp 11 và lớp 12. Đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược nhưng lại không có khả năng để thi vào các trường Đại học thì phương án tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được cho là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các em có học lực trung bình khá trở lên.

Việc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân đã khó, việc chọn trường đào tạo uy tín, chất lượng lại còn khó hơn đặc biệt đối với các trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,...bởi đây là nhóm ngành đặc biệt quan trọng của xã hội và có liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Vì vậy để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệm thì các em cần phải lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín có bề dầy nhiều năm.

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Y dược, hiện nay đã dần trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy,cũng như hệ đào tạo Văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Y Dược tại miền Bắc cũng như trên thế giới.

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay để xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay có bề dày nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược, các nhóm ngành sức khỏe trọng điểm như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học...và hiện nay đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam trong những năm qua.

Theo đánh giá của các đơn vị tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay ra trường phần lớn đều tiếp cận, đáp ứng được công việc ngay từ ban đầu. Hầu hết sinh viên được đào tạo tại trường đều không cần phải đào tạo lại.

Để đạt được kết quả như vậy phải nói đến sự đầu tư chất lượng của nhà trường. Chương trình đào tạo học tập gắn liền với thực hành tại bệnh viện đạt chuẩn đã giúp nâng cao chất lượng sinh viên. Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên cũng sẽ được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, máy móc thực hành...để nâng cao kỹ năng sau những giờ học lý thuyết. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, tác phong công việc...

Nhằm thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường, sinh viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp. Đây là dịp giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm hơn.

Vì vậy với những ưu điểm trên Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với những bạn có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

  • Ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT và không đang trong thời gian thi hành án.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đây là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào.
  • Liên thông Cao đẳng Y Dược: Hệ đào tạo dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nếu muốn học lên trình độ cao hơn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018
  • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT 2018
  • Bản phô tô công chứng học bạn THPT
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3x4 mặt sau ghi rõ thông tin cá nhân
  • Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn