Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh và học phí thì thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 luôn là một chủ đề nóng được đông đảo các thí sinh mong muốn theo học quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Ngành Điều Dưỡng hiện nay là ngành học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên để học ở cấp độ Đại học thì không phải bạn nào cũng có khả năng. Tuy nhiên thay vì việc cố gắng bằng mọi giá để vào Đại học thì các bạn nên lựa chọn hướng đi đúng đắn nhất phù hợp với khả năng bản thân, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn.

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, hiện nay hệ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng.

Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cần phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian cải tạo, không trong thời gian quản lý của pháp luật.

Ngành Điều Dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Với điều kiện xét tuyển tốt nghiệp THPT đã tạo ra rất nhiều thuận lợi cho các bạn trẻ hiện nay, rút ngắn thời gian học, đảm bảo trình độ kiến thức chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của bản thân, đáp ứng nhu cầu của xã hội một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Để trả lời cho câu hỏi "thời gian đào tạo cao đẳng Điều Dưỡng là bao lâu - hay cao đẳng Điều Dưỡng học mấy năm?". Trường Cao đắng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay Chương trình giảng dạy đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng được Bộ Lao động TB&XH quy định là 03 năm. Với thời gian đào tạo như vậy sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn nắm được kiến thức đảm bảo được những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được công việc theo yêu cầu.

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Theo quy định, toàn bộ các đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Điều Dưỡng trong vòng 3 năm đều phải vững tay nghề sau khi ra trường, đảm bảo được chất lượng đào tạo, đảm bảo công việc của sinh viên, hỗ trợ giới thiệu việc làm. Có như vậy thì mới giảm tải được tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường, ổn định cuộc sống và giảm gánh nặng cho xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Sau khi đã đủ điều kiện để theo học cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, các em cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các em có thể gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 290 - 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc các em cũng có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngành cao đẳng Dược, cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông, văn bằng 2... tại đây.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn