Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi mà mùa tuyển sinh năm 2018 đang đến rất gần thì những thông tin như, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thủ tục đăng ký làm hồ sơ như thế nào hiện đang là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được quy định cụ thể như sau:

Theo quy định bắt đầu từ năm 2017, toàn bộ hệ thống các trường Cao đẳng, Trung cấp trừ ngành Sư phạm sẽ trực tiếp chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, tự chủ xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, chất lượng đầu ra đối với sinh viên. Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đến với các bạn thí sinh như sau:

  • Thí sinh là công dân của nước Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
  • Phải tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Hạnh kiểm trong năm học lớp 12 phải đạt từ loại khá trở lên, có đầy đủ sức khỏe để theo học tại trường.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội và mong muốn học thì có thể đăng ký trực tuyến về nhà trường ngay từ bây giờ nhé.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội này, đây chính là cơ hội thuận lợi dành cho các bạn trẻ có điều kiện tham gia học tập cũng như theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Sau khi các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông cao đẳng Dược Hà Nội lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

- Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ tháng 04/2018. Để biết hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược cần những gì, các bạn có thể xem tại bài viết: Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?.

- Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ nộp hồ sơ xét tuyển ngay sau khi có điểm tốt nghiệp. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Chương trình đào tạo sẽ áp dụng theo hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ theo đúng quy định là đủ điều kiện tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn