Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Khi nào trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là câu hỏi được đông đảo thí sinh có nhu cầu học Điều dưỡng quan tâm.

Thời gian xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạc thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng viên hay tên gọi khác là Y tá là những người chịu trách nhiệm chăm sóc và thực hiện các công tác theo dõi sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Vì vậy hiện nay vai trò của Điều dưỡng viên rất quan trọng và được coi là một ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế.

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và đủ điều kiện học liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên hoàn toàn có đầy đủ kiến thức để đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành

Quy định mới về việc xét tuyển tốt nghiệp THPT của Bộ Lao động TB&XH đã tạo nhiều thuận lợi đối với sinh viên, giảm áp lực thi cử. Vì vậy hiện nay việc lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Trong những năm tới nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo và đầu tư kinh phí để tiếp tục xây dựng hạ tầng, đảm bảo chất lượng dạy và học một cách tốt nhất.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như sau:

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bắt đầu từ tháng 04/2018 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước.

-   Đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2018 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay sau khi có thông báo kết quả thi THPT.

Thời gian nhập học được nhà trường quy định như sau:

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2018
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2018
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2018

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nỗi 2018 hệ chính quy

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm giúp các bạn học sinh thuận lợi trong việc đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường tuyển sinh liên tục chia thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký xét tuyển hạn cuối cùng vào ngày 25/12/2018.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm được thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại nhà trường, các thí sinh sẽ chủ động hơn để sắp xếp thời gian gian nộp đúng hạn. Vậy nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dương cần có những gì?

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn