Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Bổ sung nước như thế nào là đúng cách trong thời tiết nắng nóng

Nước đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể mỗi chúng ta. Bởi vậy, việc cung cấp lượng nước đủ cho cơ thể mỗi ngày là rất quan trọng. Khi cơ thể mất nước sẽ gây ra một số bệnh lý. Cùng tìm hiểu về cách bổ sung nước đúng đắn cho cơ thể trong thời tiết nắng nóng.

 

Bạch cầu cao - Nguyên nhân và những dấu hiệu nhận biết

Rất nhiều người lo lắng với kết quả sau khi xét nghiệm số lượng bạch cầu tăng cao và lo lắng không biết bản thân mình mắc phải bệnh gì nguy hiểm hay không? Để hiểu thêm những thông tin liên quan đến cơ thể đăng trong tình trạng bạch cầu cao mọi người cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Danh sách những công ty Dược phẩm lớn khu vực phía Nam

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, chắc hẳn các bạn sẽ muốn tìm cho mình một công việc ổn định tại những công ty lớn. Sau đây, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay sẽ tổng hợp lại danh sách những công ty Dược phẩm lớn khu vực phía Nam để các bạn tham khảo cũng như dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Thói quen ăn mặn làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

Thói quen trong mỗi bữa ăn đều có bát nước chấm khá phổ biến đối với nhiều người, nhiều gia đình. Những món ăn như: dưa muối, cà muối hay những món ăn đã được sơ chế và ướp gia vị đầy đủ nhưng mọi người đều có thói quen chấm thêm nước mắm. Tuy nhiên, ít ai biết đến thói quen ăn mặn là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh ung thư dạ dày.