Cao đẳng Hộ sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỘ SINH CHÍNH QUY NĂM 2018

--o0o--

Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay là một trong những trường Cao đẳng uy tín trong việc đào tạo Cao đẳng Hộ sinh. Năm học 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh cần nắm rõ những thông tin sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy 2018

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nếu như với đại học, điểm chuẩn luôn là vấn đề khó khăn, thậm chí là rào cản đối các thí sinh để đến với ngành Y Dược thì Cao đẳng lại là cánh cửa vô cùng rộng mở chào đón tất cả các bạn. Hiện nay thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn. Bởi từ khi Bộ GD-ĐT quyết định gộp 2 kỳ thi thành một kỳ thi chung gòi là kỳ thi THPT Quốc gia thì phương thức tuyển sinh tại các trường CĐ, ĐH cũng có nhiều thay đổi.

Theo đó, với với hệ Cao đẳng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2018. Đây thật sự là thông tin đáng mừng với rất nhiều bạn hiện nay. Khi mà học lực của các bạn chưa thật sự tốt nhưng có đam mê và mong muốn đóng góp một phần sức lực cho nền y tế nước nhà.

Năm nay trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT trên phạm vi toàn quốc với những thông tin cụ thể sau:

Ngành đào tạo

Mã ngành

Hình thức tuyển sinh

Chỉ tiêu

Đăng ký Online

Ngành Hộ sinh

6720303

Xét tuyển học bạ THPT

200

 

Thời gian và hình thức đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  tại trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay nhằm đào tạo người Hộ sinh có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn cho bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi. Với thời gian đào tạo 3 năm theo hình thức tín chỉ, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Có kiến thức khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em phù hợp văn hóa, xã hội, tâ,m sinh lý.

Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian 3 năm
 
Bên cạnh đó, sinh viên còn được chú trọng rèn luyện kỹ năng bao gồm kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp chiếm tới 70% thời lượng học tập. Để sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc tại các khoa phòng của phòng khám bệnh tư nhân, hay làm việc tại các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, các trung tâm y tế, bệnh viện sản, nhi...

Bằng Cao đẳng hệ chính quy được cấp theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Những lý do bạn nên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y khoa tỷ số bóng đá hôm nay

Thứ nhất, học phí thấp, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thé sinh đều có thể theo học. Cụ thể, học phí Cao đẳng Hộ sinh là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng.

Thứ hai, nhà trường có chính sách an sinh giáo dục tốt như: MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100%, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

Thứ ba, cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành đầy đủ, đồng bộ.

Thứ tư, đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng hệ thống giáo trình tân tiến.

Thứ năm, chương trình đào tạo bài bản, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nhà trường hết sức chú trong công tác đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ tối đa cho sinh viên có cơ hội được thực hành để tích lũy kinh nghiệm.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh

Hộ sơ đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ ĐKXT học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cần gửi một bộ hồ sơ về nhà trường đúng thời gian quy định. Cụ thể thời gian nộp hồ sơ từng đợt như sau:

- Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2018 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
- Đợt 2: từ 1/8 đến 15/8/2018 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
- Đợt 3: từ 16/8 đến 31/8/2018 - Ngày 1/9 công bố kết quả.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898 để được giải đáp.

Hoặc qua website chính thức: 

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Hệ vừa học vừa làm là gì? Hình thức đào tạo này dành cho các bạn vừa đi học vừa đi làm đúng không? Thí sinh vẫn có thể sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành ngay cả khi vừa đi học vừa đi làm khi bạn theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa tỷ số bóng đá hôm nay.